Ý Nghĩa Nhẫn Hồ Ly Vàng 18K – Đeo Nhẫn Hồ Ly Ngón Nào Tốt?

Nhẫn Hồ Ly Là Gì?

Nhẫn Hồ Ly là một trong những loại nhẫn phong thủy rất phổ biến hiện nay. Nếu như nhẫn Kim Tiền có tác dụng giúp người đeo có được nhiều may mắn về tiền tài thì nhẫn Hồ Ly sẽ giúp những ai tình duyên lận đận gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm.

ý nghĩa nhẫn hồ ly vàng 18k

Ý Nghĩa Nhẫn Hồ Ly Vàng

Như đã đề cập ở phần trên, nhẫn Hồ Ly là một loại nhẫn phong thủy rất tốt cho những người mong muốn có một con đường tình duyên thuận lợi và suôn sẻ hơn. Thông thường, người đeo nhẫn Hồ Ly thường là người nữ.

Nếu bạn là một người chưa có gia đình, nhẫn Hồ Ly có tác dụng giúp bạn gặp gõ được tri kỷ của cuộc đời mình. Còn nếu như bạn đã có gia đình, đeo nhẫn Hồ Ly sẽ giúp cho vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận, gia đình ấm êm.

Hồ Ly Có Thật Hay Không?

Giống như "cá chép hóa rồng", hồ ly là một loài vật mà theo truyền thuyết, hồ ly có thể tự tu luyện để đạt được một cấp độ cao hơn được gọi là "Hồ Ly Tinh".

Chữ "tinh" ở đây không có nghĩa là yêu tinh như mọi người vẫn lầm tưởng mà nó có nghĩa là những tinh hoa, tinh túy, nguồn năng lượng to lớn mà loài vật đó đạt được sau nhiều năm tu luyện.

Nếu như bạn là một người hâm mộ phim cổ trang Trung Hoa, bạn có thể thấy rằng Hồ Ly Tinh có khả năng thu hút người khác phái rất mạnh mẽ. Chính vì vậy, đeo nhẫn Hồ Ly mang nhiều ý nghĩa phong thủy trong việc đem lại may mắn, hanh phúc về tình duyên.

Khi đeo nhẫn Hồ Ly, bạn nên đeo bằng chất liệu vàng (có mức giá dao động từ 2.5 đến 5 triệu đồng tại các tiệm kim hoàn) hoặc tối thiểu là nhẫn Hồ Ly mạ vàng (có giá khoảng 200.000đ - 500.000đ) là tốt nhất nếu như ngân sách có giới hạn.

Nhẫn Hồ Ly màu vàng có thể tích trữ nhiều năng lượng phong thủy nhất so với các màu như trắng hoặc đen.

Đeo Nhẫn Hồ Ly Ngón Nào Tốt Nhất?

Để phát huy được tối đa năng lượng phong thủy của nhẫn Hồ Ly giúp đem lại may mắn về đường tình duyên và hạnh phúc, chị em nên đeo loại nhẫn này vào ngón tay áp út hoặc đeo vào ngón giữa cũng rất tốt và đem lại tác dụng tương tự.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đeo nhẫn Hồ Ly vào các ngón tay khác phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy của chúng tôi tại đây.

Đeo Nhẫn Hồ Ly Quay Ra Hay Quay Vào Thì Tốt?

Khi đeo nhẫn Hồ Ly, bạn nên chú ý một việc đó là hướng quay của đầu hồ ly. Bạn cần hướng phần đầu hồ ly ra ngoài để hấp thu những năng lượng phong thủy tốt nhất.

Kết Bài


Qua bài viết này, Tiệm Nhẫn Phong Thủy đã giúp các bạn giải đáp câu hỏi nhẫn Hồ Ly là gì cũng như công năng, ý nghĩa nhẫn Hồ Ly vàng 18K để giúp độc giả có cái nhìn chi tiết hơn về loại nhẫn phong thủy rất nổi tiếng này.

Việc đeo nhẫn Hồ Ly không những mang lại nhiều may mắn về đường tình duyên, hạnh phúc đôi lứa mà còn có thể giúp người đeo gia tăng tài lộc, phát triển sự nghiệp và cuộc sống miễn là bạn đeo loại nhẫn này đúng cách.

Tiệm Nhẫn Phong Thuỷ là một blog chuyên sâu trong lĩnh vực trang sức phong thuỷ, tâm linh và thiền định. Các bài viết được đăng tải trên blog đều được cố vấn bởi thầy Đặng Trần Hiếu - chuyên gia phong thuỷ với hơn 30 năm kinh nghiệm. Tìm hiểu thêm về chúng tôi.

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item -