Về Chúng Tôi

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Tiệm Nhẫn Phong Thủy (tiemnhanphongthuy.com)

Tiệm Nhẫn Phong Thủy được thành lập từ năm 2015, xuất phát từ một tiệm trang sức phong thủy nhỏ tại Hà Nội và bắt đầu mở kênh online tại tiemnhanphongthuy.com bắt đầu từ năm 2019 - mang sứ mệnh là một trong những địa chỉ đáng tin cậy và uy tín tại Việt Nam về tư vấn, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy/tâm linh cũng như cung cấp các sản phẩm trang sức phong thủy chất lượng cao.

Các sản phẩm trang sức phong thủy được đăng trên trang web này đều được đội ngũ chuyên viên lựa chọn kỹ lưỡng về mặt thẩm mỹ, tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy về mặt công năng trước khi được nhập khẩu và đăng tải lên danh mục Sản phẩm của Tiệm Nhẫn Phong Thủy.

Chúng tôi quan tâm đến chất lượng và công dụng của trang sức phong thủy, thay vì chỉ chú trọng đến số lượng như các cửa hàng bán đồ phong thủy khác thường làm.

Bên cạnh việc cung cấp và tư vấn các loại trang sức phong thủy. Tiệm Nhẫn Phong Thủy cũng có rất nhiều những bài viết chuyên sâu về phong thủy, thiền định... bạn đọc có thể tham khảo tại đây. Tất cả các bài viết về kiến thức phong thủy, thiền định đều được tư vấn bởi thầy Đặng Trần Hiếu - chuyên gia phong thủy hiện đang sinh sống tại thành phố Hà Nội.

Thầy Đặng Trần Hiếu


Nhà tư vấn cho đội ngũ của Tiệm Nhẫn Phong Thủy.


Ông đã dành hơn 30 năm để nghiên cứu về lĩnh vực phong thủy, tâm linh và thiền định. 

Mọi câu hỏi cũng như yêu cầu tư vấn, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: nhanphongthuyonline@gmail.com hoặc qua Facebook: Tiệm Nhẫn Phong Thủy.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item -

Tiệm Nhẫn Phong Thủy

Thường trả lời trong vài phút

Xin chào quý khách. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về phong thủy hay các sản phẩm trên trang, hãy nhắn cho mình nhé!