Ý Nghĩa Ngón Tay Đeo Nhẫn Theo Phong Thủy – Nên Đeo Ngón Nào?

Ngày nay, việc đeo nhẫn phong thủy không chỉ đơn thuần như một món đồ trang sức để làm đẹp, nó bao hàm ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân chiếc nhẫn.

Tuy nhiên, bạn cần biết nhẫn phong thủy nên đeo ngón nào hợp với bản mệnh của mình, nếu không sẽ gây nguy hiểm cho ngón tay đeo nhẫn, thâm chí tệ hơn nữa tiềm ẩn những vận hạn và xui xẻo, khuynh gia bại sản, gia đình ly tán, hiểm họa thật khó mà kể hết.

Vậy bạn đã biết nhẫn phong thủy nên đeo ngón nào chưa? Làm sao để đeo nhẫn hợp với bản mệnh của bạn theo ngũ hành? Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy và cách lĩnh hội được nguồn năng lượng tích cực từ nhẫn phong thủy ra sao?

Tất cả sẽ được chúng tôi tiết lộ xuyên suốt trong bài viết này.

Ý Nghĩa Ngón Tay Đeo Nhẫn Theo Phong Thủy

Nếu bạn vẫn chưa biết cách xác định bàn tay đeo nhẫn thì có thể tham khảo một số gợi ý sau đây.

Đối với người chưa lập gia đình

Nếu bạn là nam giới thì hãy nhớ nguyên tắc "Nam hữu, nữ tả". Tức là, tay trái tượng trưng cho bản thân người đeo nhẫn, tay còn lại tượng trưng người yêu hoặc vị hôn thê của chủ nhân chiếc nhẫn. Ngoài ra đối với nữ giới chỉ việc đeo nhẫn ngược bên cánh tay lại với nam giới.

Đối với người đã lập gia đình

Vẫn theo nguyên tắc trên, nhưng bạn cần làm ngược lại. Tức là, nam giới đã kết hôn nên đeo nhẫn ở bên tay phải để lĩnh hội được nguồn năng lượng tích cực từ nhẫn phong thủy, đem lại vận khí tốt cho bản thân và bạn đời, gia đình hòa thuận yên ấm, dồi dào sức khỏe và tài lộc. Nữ giới thì ngược lại, đeo nhẫn bên tay trái giúp năng lượng phong thủy của hai người hài hòa và trở lên cân bằng.

Nhẫn Phong Thủy Nên Đeo Ngón Nào?

Theo ngũ hành và phong thủy mỗi ngón tay khi đeo nhẫn đều có một bí ẩn sâu xa về nguồn năng lượng phong thủy, bạn có thẻ nhận được năng lượng tích cực hoặc tiêu cực.

Nếu không biết ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy hợp với mệnh của bạn, thì chắc chắn sẽ nhận phải nguồn năng lượng tiêu cực mang vận khí không tốt làm chiếc nhẫn phản tác dụng khiến cho bạn luôn gặp vận hạn và xui xẻo, hiểm họa thật khó lường.

Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra, nếu bạn không trang bị đầy đủ kiến thức cho bản thân khi muốn sở hữu và trở thành chủ nhân của một chiếc nhẫn phong thủy.

Ngoài việc tìm hiểu ý nghĩa và cách chọn ngón tay đeo nhẫn trong bài viết này, nếu bạn đang quan tâm đến văn hóa phong thủy của người Á Đông ngàn đời nay và công dụng chính của nhẫn phong thủy, hãy tham khảo bài viết về công dụng và những điều cần lưu ý khi đeo nhẫn phong thủy.

Tiếp theo, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa nguồn năng lượng phong thủy của ngón tay đeo nhẫn, cũng như cách đeo nhẫn phong thủy giữ tiền bạn nhé!

Đeo Nhẫn Ngón Cái Theo Phong Thủy


Đeo nhẫn ngón cái theo phong thủy tượng trưng cho hành mộc, thể hiện tính cách độc lập mạnh mẽ, quyết đoán, dám đương đầu với mọi thách thức, có tố chất lãnh đạo, nhưng lại khó mà tìm được một tri kỷ hiểu mình.

Bạn có thể nhìn thấy đâu đó trong những bộ phim cổ trang thực tế ngày xưa của Việt Nam, vua chúa và các quan chức trong triều hay những phú hội giàu có thường đeo nhẫn ở ngón cái để thể hiện sự giàu sang phú quý và quyền uy của mình.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn củng cố địa vị và danh vọng, tăng vận khí tốt từ năng lượng phong thủy và thể hiện uy quyền của mình thì đeo nhẫn ở ngón cái.

Đeo Nhẫn Ngón Trỏ Theo Phong Thủy


Đeo nhẫn ngón trỏ theo phong thủy tượng trung cho hành hỏa, thể hiện bạn là người có năng lực và tham vọng, luôn sáng tạo, dám nghĩ dám làm, luôn tin vào bản thân.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ giúp bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trên con đường học vấn, công danh sự nghiệp, địa vị trong xã hội.

Bên cạnh đó, nó là một vị trí tốt để báo hiệu cho mọi người biết bạn đang sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới và vận đào hoa của bạn đang dần được khai mở.

Đeo Nhẫn Ngón Giữa Theo Phong Thủy


Đeo nhẫn phong thủy giữ tiền thì phải ở vị trí ngón giữa, cũng theo phong thủy nó tượng trưng cho hành thổ, bao hàm ý nghĩa bạn là người có tính tiết kiệm và khả năng chi tiêu hợp lý, sống giàu tình cảm, luôn quý trọng chăm lo gia đình và trân trọng các mối quan hệ thân thiết như bạn bè, cũng như trong công việc hàng ngày.

Vị trí ngón giữa là trung tâm của bàn tay và là nơi năng lượng phong thủy hội tụ. Vì vậy, nó sẽ giúp cho các mối quan hệ của bạn trở lên tốt đẹp hơn, gia đình luôn quây quần bên nhau không ai phải đi xa, luôn hòa thuận và êm ấm.

Ngoài ra, đeo nhẫn ở ngón giữa theo phong thủy của bàn tay giúp cho bạn tập trung hấp thu năng lượng tích cực của nhẫn phong thủy, khiến mọi thứ dung hòa bù trừ cho nhau và trở lên cân bằng hơn.

Đeo Nhẫn Ngón Áp Út Theo Phong Thủy


Đeo nhẫn ngón áp út phong thủy tượng trưng cho hành kim, có ý nghĩa bạn đang ở trong một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, mong chờ cái kết là một hạnh phúc viên mãn cho mối quan hệ này.

Bên cạnh đó cũng thể hiện đã tìm được người mà bạn đặt vào đó rất nhiều hy vọng, muốn dành trọn cả đời để hết lòng yêu thương bằng cả trái tim chân thành.

Tuy nhiên, không ít người cho rằng ngón áp út dùng để đeo nhẫn cưới, việc đeo nhẫn phong thủy ở ngón này có thể làm lỡ mất cơ duyên của mình.

Dẫu vậy, bạn đừng quá lo lắng, sẽ không có vấn đề gì nếu đeo một chiếc nhẫn phong thủy có hình dạng khác so với nhẫn cưới.

Đeo nhẫn phong thủy Bát Nhã Tâm Kinh ngón áp út

Nhiều người thuộc mệnh Kim chọn ngón áp út là ngón đeo nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Có thể kể đến như chiếc nhẫn bát nhã tâm kinh sẽ đem lại cho bạn nhiều tài lộc, bình an và may mắn trong chuyện tình duyên, mọi cung mệnh đều có thể đeo được và đặc biệt hơn nữa, màu vàng cực kì hợp với người mệnh kim.

Ngoài ra, khi đeo nhẫn ở những ngón bé như ngón áp út rất dễ chọn phải chiếc nhẫn rộng hơn so với ngón tay. Nếu bạn gặp phải tình huống dở khóc dở cười này thì đừng lo lắng.

Hãy tham khảo ngay bài viết 10 cách khắc phục đeo nhẫn bị rộng đơn giản nhất bạn nhé!

Đeo Nhẫn Ngón Út Theo Phong Thủy


Đeo nhẫn ngón út phong thủy tượng trưng cho hành thủy, khi đeo nhẫn ở ngón này giúp cho bạn cải thiện và gắn kết hơn các mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Điều đó giúp cho bạn sớm thành công trong những kế hoạch và dự định của mình nhờ sự yêu mến hết lòng giúp đỡ của mọi người trong cuộc sống, cũng như công việc hàng ngày

Tuy vậy, mọi người thường có quan niệm đeo nhẫn ở ngón út thể hiện bản thân đã trải qua một lần đổ vỗ trong hôn nhân.

Dựa theo phong thủy thì ngón út còn được xem là ngón tay đeo nhẫn có quý nhân phù trợ.

Đôi khi bạn gặp phải những biến cố trong cuộc đời, đột nhiên từ đâu đó sẽ có những quý nhân xuất hiện giúp đỡ bạn hóa giải chúng.

Lời Kết

Xuyên suốt bài viết này, bạn có thể thấy việc chọn một chiếc nhẫn phong thủy không hề đơn giản như những chiếc nhẫn trang sức phụ kiện đơn thuần để làm đẹp, mà ở trong đó còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu xa.

Ngoài việc hiểu về ý nghĩa và chọn ngón tay đeo nhẫn, bạn cũng nên ghi nhớ cách làm thế nào để chọn hình dáng cũng như màu sắc chiếc nhẫn phong thủy hợp với bản mệnh của mình, tránh để xung khắc dẫn đến những vận hạn và xui xẻo không mong muốn.

Hậu quả sẽ bỏ lỡ mất nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường học vấn, công danh sự nghiệp và tình duyên.

Bên cạnh đó, cũng nên chọn mua chiếc nhẫn phong thủy ở những tiệm nhẫn phong thủy uy tín để được đảm bảo về chất lượng màu sắc bên ngoài, cũng như độ bền gia công của chiếc nhẫn một cách tốt nhất, tránh tình trạng tiền mất tật mang với vô số chiếc nhẫn giá rẻ kém chất lượng bán tràn lan ngoài thị trường.

Đào Huy là một freelance writer hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Anh có sở thích tìm hiểu và viết các bài chuyên sâu đa lĩnh vực từ đời sống, sức khoẻ, mẹo vặt hay phong thuỷ tâm linh.

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item -