Cách Hóa Giải Đường Tình Duyên Lận Đận Trắc Trở Phải Làm Sao

Rất nhiều câu chuyện trong cuộc sống chúng ta đã chứng kiến hoặc từng trải qua về việc bản thân mình không phải là một người xấu xí, vô duyên hay kém cỏi ấy thế nhưng lại luôn gặp những điều trắc trở trong tình yêu, không thể tìm được người thực sự phù hợp với mình.

Vấn đề này theo góc nhìn phong thủy gọi chung là "tình duyên lận đận". Qua bài viết hôm nay, tôi sẽ chia sẻ những lời khuyên dành cho những ai đã và đang vướng vào vấn đề "nghiệp duyên" này cũng như cách hóa giải tình duyên trắc trở hiệu quả nhất.

Tình Duyên Lận Đận Là Gì?

Theo góc nhìn phong thủy và dân gian từ xa xưa, những người kém may mắn trong tình yêu ví như đã trải qua nhiều mối tình nhưng không thể tiến đến hôn nhân bởi nhiều lý do khác nhau hoặc người đã nhiều tuổi rồi nhưng vẫn chưa tìm được ý trung nhân của đời mình. Dựa vào những dấu hiệu lận đận tình duyên đó, ta gọi chung những người như vậy đang có một đường tình duyên lận đận.

Mặc dù có những người đã yêu rồi tiến tới hôn nhân nhưng sau cùng lại đổ vỡ với những lý do hết sức bình thường, nhìn chung đó đều là vướng phải nghiệp duyên nên mới có đường hôn nhân lận đận như vậy.

cách hóa giải tình duyên lận đận

Cách Nhận Biết Tướng Người Lận Đận Tình Duyên

Nhìn chung thì ai cũng có thể vướng phải lận đận tình duyên, việc này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tính cách, ngoại hình... hoặc theo góc nhìn tâm linh có thể liên quan tới duyên tiền kiếp, duyên âm.

Còn dựa vào những quan niệm của nhân tướng học và phong thủy, người ta phân biệt tướng người lận đận tình duyên theo những đặc điểm sau.

Tướng Đàn Ông Lận Đận Tình Duyên

 • Lông mày chổi xể: không có ý chí theo đuổi mục tiêu trong chuyện tình cảm
 • Lông mày mỏng, gọn: hay yếu đuối trong chuyện tình yêu
 • Mắt ướt, da trắng: số kiếp đào hoa, khó lòng yên bề gia thất

Tướng Phụ Nữ Lận Đận Tình Duyên

 • Lông mày rậm: ham mê dục, dễ sa đà và khó có được một tình yêu bền chặt
 • Đuôi mắt hõm: ở đuôi mắt bị hõm hoặc có nếp nhăn thường hay khổ vì tình vì hi sinh quá nhiều
 • Môi mỏng: phụ nữ môi mỏng tính tình dễ dãi và dễ dàng ngoại tình

Cách Hóa Giải Đường Tình Duyên Lận Đận

Cách hóa giải tình duyên lận đận, trắc trở không phải việc làm dễ dàng có thể một sớm một chiều là xong ngay. Tuy nhiên những lời khuyên sau đây sẽ ít nhiều giúp bạn cải thiện con đường tình duyên của mình.

Loại Bỏ Hoàn Toàn Suy Nghĩ Tiêu Cực Từ Quá Khứ

Nhiều người luôn giữ trong lòng những suy nghĩ về những mối tình đã qua hoặc những cơ hội mà họ đã đánh mất trong tình yêu. Bạn hãy nhớ, những luồng suy nghĩ về chuyện cũ dù là đẹp hay xấu cũng đều ngủ yên trong quá khứ, bạn không nên bận tâm nhiều về nó sẽ ảnh hưởng không tốt tới những mối quan hệ ở thì hiện tại.

Việc giữ cảm xúc từ quá khứ trong lòng khiến bạn có lòng tiếp cận được những mối quan hệ phù hợp với bạn ở thời điểm hiện tại hơn do tần số dao động giữa hai người bị lệch pha. Hơn nữa còn khiến bạn cảm thấy không an toàn để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Dục Tốc Bất Đạt

Trong bất kỳ một mối quan hệ nào thì việc đốt cháy giai đoạn là điều cực kỳ nên tránh. Hãy luôn giữ cho bản thân một sự bí ẩn khiến đối phương luôn muốn tò mò khám phá và theo thời gian tình yêu sẽ phát triển vững chãi hơn để tạo thành quả ngọt.

Đi Chùa Cầu Duyên

Việc đi chùa cầu duyên trước tiên sẽ giúp bạn củng cố lòng tin vào tình yêu trong chính suy nghĩ của bạn để giúp bạn lan tỏa yêu thương đến những người có cùng tần số với bản thân. Cơ hội có được tình yêu đích thực của đời mình sẽ cao lên rất nhiều.

Đi Chùa Cầu Duyên - Cách Hóa Giải Duyên Nghiệp

Tại Việt Nam có rất nhiều ngôi chùa linh thiêng nổi tiếng về cầu duyên. Tại Miền Bắc có Chùa Hà (Hà Nội), Đền Bắc Lệ (Lạng Sơn), Chùa Duyên Ninh (Ninh Bình). Ở TP. HCM có Chùa Phước Hải, Chùa Bà Ấn Độ, Chùa Ông, Chùa Bát Bửu Phật Đài...

Đeo Trang Sức Phong Thủy Để Cầu Duyên

Có rất nhiều loại trang sức phong thủy giúp hóa giải tình duyên lận đận, lan tỏa một nguồn năng lượng tích cực thu hút những mối quan hệ tốt đến bên bạn nhiều hơn. Nếu như bạn đã có gia đình hoặc người yêu nhưng chuyện tình hay lục đục, trắc trở thì khi đeo những vật phẩm phong thủy mang năng lượng tích cực sẽ giúp cho mối quan hệ trở nên hòa thuận, quấn quýt hơn rất nhiều.

Một số món trang sức phong thủy rất tốt cho cầu tình duyên như lắc tay Hồ Ly, nhẫn Hồ Ly, nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh, lu thống...

Đi Cắt Duyên Âm

Nhiều người sau khi đi xem bói hoặc hỏi thầy thì mới biết được là mình có duyên âm khiến tình duyên lận đận. Duyên âm là tình duyên giữa người ở trần thế với linh hồn của người đã khuất (thường là những linh hồn do chết yểu, chết oan ức, bất đắc kỳ tử mà không chịu chấp nhận rằng mình đã chết, cố bám chấp lấy cõi trần).

Tuy nhiên bạn cần phải kiểm tra lại xem mình có duyên âm thật hay không, tránh tin 100% vào lời thầy bói qua những dấu hiệu người bị duyên âm theo đuổi sau đây:

 • Yêu ai cũng nhanh tan dù lý do chia tay rất là bình thường và không ra làm sao, thậm chí còn chẳng có nguyên nhân nào cụ thể dẫn tới đổ vỡ.
 • Thường hay nằm mơ gặp gỡ, ôm ấp, ân ái với một người lạ nào đó mà có thể nhìn rõ hoặc không rõ mặt. Sau khi tỉnh dậy có thể cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống.
 • Nhiều khi cảm giác như có người ở bên cạnh mình dù đang ở một mình hoặc cảm tưởng như có một lời nói trong đầu luôn xui khiến mình làm một điều gì đó.
 • Tính cách sáng nắng chiều mưa, dễ dàng phóng đại sự việc lên dù trong cuộc sống không phải trải qua quá nhiều căng thẳng, stress từ gia đình hay công việc.

Nếu gặp phải những dấu hiệu kể trên cùng với lời thầy phán rằng bạn có người âm theo, bạn có thể tự cắt duyên âm cho mình bằng cách hóa giải duyên âm tại nhà sau đây:

 • Tĩnh tâm và hướng thiện nhiều hơn: bạn có thể tập thiền định giúp cho tâm luôn sáng và nâng cao tần số rung động của bản thân. Hầu hết những linh hồn bám chấp trần gian đều ở một tần số thấp, chính vì vậy việc tự nâng cao tần số rung động của bản thân là một cách cắt duyên âm tự nhiên và hiệu quả. Nếu như bạn có theo Phật giáo hay Công giáo, hãy niệm chú hoặc đọc Kinh Thánh mỗi ngày giúp linh hồn bám theo bạn nhận ra được điều đúng sai và siêu thoát, không theo bạn nữa.
 • Thường xuyên thắp hương và cầu khấn ông bà, gia tiên: những người thân đã khuất sẽ thấy được lòng thành của bạn và luôn đi theo giúp đỡ bạn tránh khỏi những điều phiền muộn trong cuộc sống trong đó có duyên âm.
 • Năng làm việc tốt: tích phước đức cho chính bản thân chính là một cách để hóa giải nghiệp duyên hiệu quả.

Chủ Động Hơn Trong Mối Quan Hệ

Không chỉ với nam giới mà ngay cả với nữ giới, đôi khi bạn cũng nên chủ động hơn trong mối quan hệ của mình. Nếu bạn thường xuyên bị động, tỏa ra quá ít năng lượng tích cực thì đối phương sẽ khó có thể mở lòng với bạn được.

Bằng cách lựa chọn đúng đối tượng mà bạn cảm thấy phù hợp, khéo léo tiếp cận với người ấy sẽ là một tín hiệu "đèn xanh" đưa mối quan hệ của bạn trở nên dễ dàng phát triển xa hơn.

Lời Kết


Tình duyên lận đận là điều mà dù bạn là đàn ông hay phụ nữ thì cũng không hề mong muốn nó xảy ra. Tình duyên lận đận có nhiều lý do khác nhau theo những góc nhìn từ phong thủy, tâm linh cho tới thực tế. Bạn cần biết rõ được nguyên nhân vì sao tình duyên trắc trở để có phương án tốt nhất khi muốn tự hóa giải nghiệp duyên của bản thân.

Tiệm Nhẫn Phong Thuỷ là một blog chuyên sâu trong lĩnh vực trang sức phong thuỷ, tâm linh và thiền định. Các bài viết được đăng tải trên blog đều được cố vấn bởi thầy Đặng Trần Hiếu - chuyên gia phong thuỷ với hơn 30 năm kinh nghiệm. Tìm hiểu thêm về chúng tôi.

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item -

[Ưu Đãi Từ Highlands Coffee] Miễn Phí E-Voucher Mua 1 Tặng 1 Cho Các Loại Đồ Uống

Tiệm Nhẫn Phong Thủy

Thường trả lời trong vài phút

Xin chào quý khách. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về phong thủy hay các sản phẩm trên trang, hãy nhắn cho mình nhé!