Lắc Tay Hồ Ly – Đeo Vòng Hồ Ly Có Tác Dụng, Ý Nghĩa Gì?

Vòng tay hồ ly phong thủy là một trong những món trang sức được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các cô gái trẻ mong muốn một con đường tình duyên êm ả, thuận lợi.

Vậy sự thật thì đeo vòng tay hồ ly có ý nghĩa gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa vòng hồ ly cũng như đeo vòng hồ ly đúng cách như thế nào qua bài viết này.

Đeo Vòng Hồ Ly Có Tác Dụng Gì?

đeo vòng hồ ly có tác dụng gì

Ý nghĩa của vòng hồ ly theo quan niệm phong thủy là đem lại nhiều may mắn về đường tình duyên, gia đạo cho người đeo.

Sở dĩ là vậy vì hồ ly vốn là một loài vật trong truyền thuyết thuộc họ nhà cáo nhờ tu luyện ngàn năm mà hóa thành. Hồ ly thường được biết đến là loài vật luôn quyến rũ đàn ông để đạt được những mục đích của mình.

Ý nghĩa vòng tay hồ ly:

  • Giúp khởi tạo, kết nối nhân duyên
  • Giúp thu hút tài lộc
  • Giúp gia đạo ấm êm, hài hòa các mối quan hệ
  • Giúp người đeo ứng xử khéo léo hơn, đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong cuộc sống.

Tham Khảo Lắc Tay Hồ Ly Bạc Ta Cao Cấp

Cách Đeo Vòng Tay Hồ Ly Đúng Cách

Về cơ bản vòng tay hồ ly khi mới mua về bạn cần phải tẩy uế qua một lần để gột rửa những năng lượng tiêu cực trên vòng và thu hút được nguồn năng lượng tích cực từ vũ trụ.

Cách tẩy uế vòng tay hồ ly phong thủy thì tương đối đơn giản, bạn có thể làm theo những cách sau đây:

  • Ngâm vào nước trà - một trong những cách tẩy uế trang sức phong thủy đơn giản và hiệu quả là ngâm vòng tay hồ ly vào nước trà nóng. Tính kiềm của trà sẽ giúp thanh tẩy những tà khí còn sót lại trên vòng tay.
  • Phơi dưới nắng buổi trưa - nắng trưa hay nắng chính Ngọ vào lúc 12h trưa là thời điểm tia nắng mạnh nhất trong ngày, mang nhiều dương khí. Phơi lắc tay hồ ly dưới nắng trưa giúp thanh tẩy hoàn toàn năng lượng tiêu cực khỏi vòng. 
  • Hứng ánh bình minh - việc đặt vòng tay hồ ly ngoài trời vào lúc sáng sớm khi bình minh giúp hấp thu những năng lượng tốt từ vũ trụ, làm tăng linh khí của vật phẩm.

Bên cạnh đó, việc tuyệt đối không nên làm khi đeo vòng tay hồ ly là cầu tình duyên dưới vai trò là người thứ 3, mưu đồ phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác. Người đeo vòng tay hồ ly làm việc xấu như vậy có thể nhận báo ứng do luật nhân quả sớm hơn bình thường.

Khi đi lễ chùa, bạn nên đeo theo vòng tay hồ ly và khẩn cầu những thứ liên quan tới tình duyên, gia đạo có thể giúp cho con đường nhân duyên của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Ngoài ra việc bảo quản vòng tay hồ ly cũng khá quan trọng. Bạn không nên đem vòng tay hồ ly phong thủy tới những nơi u ám như nhà vệ sinh, thường xuyên cất giữ, đánh rửa vòng tay hồ ly bằng nước rửa bát hoặc nước rửa trang sức chuyên dụng cũng góp phần thanh tẩy năng lượng xấu ra khỏi vật phẩm.

Lời Kết


Vòng tay hồ ly phong thủy là một trong những món trang sức không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, vô cùng nữ tính khi đeo lên tay mà còn là một vật phẩm phong thủy có tác dụng hoàn hảo trong việc cầu tình duyên, gia đạo êm ấm.

Việc đeo lắc tay hồ ly đúng cách giúp tối ưu hóa nguồn năng lượng tích cực mà vòng tay đem lại, đem đến nhiều may mắn và cả tài lộc cho người sở hữu vòng hồ ly.

Tiệm Nhẫn Phong Thuỷ là một blog chuyên sâu trong lĩnh vực trang sức phong thuỷ, tâm linh và thiền định. Các bài viết được đăng tải trên blog đều được cố vấn bởi thầy Đặng Trần Hiếu - chuyên gia phong thuỷ với hơn 30 năm kinh nghiệm. Tìm hiểu thêm về chúng tôi.

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item -