Cách Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Vàng Sao Cho Đúng – Có Phải Kiêng Gì Không

Cập nhật gần nhất vào 3 Tháng Một, 2023

Vòng tay Tỳ Hưu là một loại trang sức phong thủy rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Món trang sức phong thủy này có tác dụng thu hút tài lộc và thịnh vượng, giúp người đeo gặp may mắn trong việc làm ăn từ đó có cuộc sống sung túc, đủ đầy hơn.

Tại Tiệm Nhẫn Phong Thủy, chúng tôi tặng vòng tay Tỳ Hưu làm quà cho những khách hàng đặt mua nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh hoặc vòng tay Chú Đại Bi chính hãng.

Tuy nhiên, cách đeo vòng tay Tỳ Hưu đúng cách thì không phải ai cũng biết. Bạn cần phải nắm rõ những điều như đeo vòng tay Tỳ Hưu bao nhiêu hạt, đeo vòng Tỳ Hưu có phải kiêng gì không hay đeo vòng tay Tỳ Hưu quay hướng nào...

Khi trả lời được những câu hỏi ở trên, bạn sẽ biết đeo vòng tay Tỳ Hưu sao cho đúng và phát huy được tối đa năng lượng phong thủy của vòng.

Cách Đeo Vòng Tay: Tỳ Hưu Quay Hướng Nào?

Để đeo vòng tay Tỳ Hưu chuẩn phong thủy, việc đầu tiên chúng ta cần quan tâm là hướng quay đầu của Tỳ Hưu. Vậy thì đeo vòng tay Tỳ Hưu quay đầu về đâu là đúng nhất? Theo như sách ghi chép, khi đeo vòng tay Tỳ Hưu chúng ta nên để đầu của Tỳ Hưu hướng lên trên để thu hút vượng khí một cách tốt nhất.

Hình ảnh đeo vòng tỳ hưu đúng cách

Hình ảnh đeo vòng Tỳ Hưu đúng cách

Tránh để đầu và cổ của Tỳ Hưu quay xuống phía dưới, xét về khía cạnh phong thủy nếu đeo sai cách thì vòng tay sẽ không đem lại tác dụng gì cho người đeo cả. Vì vậy bạn hãy nhớ đeo vòng tay Tỳ Hưu đúng hướng quay lên trên nhé.

Nên Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Bao Nhiêu Hạt?

Thường thì vòng tay Tỳ Hưu tốt nhất là nên đeo 15 hoặc 17 hạt. Nếu bạn là nữ thì vòng tay 15 hạt khá vừa vặn và có ý nghĩa "Nhất Phú Quý" giúp cuộc sống giàu sang, sung túc.

Đối với vòng 17 hạt (kích cỡ dành cho nam đeo) thì lại mang ý nghĩa sâu sắc về đường quan lộc nghĩa là "Tam Vinh Hiển" giúp cho chức danh, quyền hành của người đeo phất lên như diều gặp gió.

Ngoài ra nếu bạn muốn đeo vòng tay Tỳ Hưu với những kích cỡ lớn hơn hay nhỏ hơn với số hạt trên vòng khác với gợi ý phía trên thì có thể tham khảo bài viết ý nghĩa số hạt vòng tay phong thủy.

Về cách tính hạt vòng đeo tay có Tỳ Hưu, bạn chỉ cần đếm tổng số hạt (không đếm charm Tỳ Hưu) là được.

Những Điều Cấm Kỵ Khi Đeo Vòng Tỳ Hưu

Qua những mục trên, chúng ta đã cùng tìm hiểu về cách đeo vòng phong thủy Tỳ Hưu sao cho đúng. Vậy nhưng khi đeo vòng Tỳ Hưu có phải kiêng gì không?

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê những điều cấm kỵ khi đeo vòng Tỳ Hưu bạn nên lưu lại để tránh gây ảnh hưởng đến năng lượng phong thủy của vòng trong quá trình sử dụng.

  • Không nên đụng vào đầu, mặt Tỳ Hưu của người khác vì những người nghiên cứu phong thủy tin rằng việc làm này có thể khiến Tỳ Hưu mờ mắt hay bị mòn răng.
  • Không nên mang theo Tỳ Hưu khi đi tắm rửa, vệ sinh cá nhân.
  • Không nên cho hay tặng vòng tay Tỳ Hưu đã sử dụng cho người khác, tránh hao tài tán lộc.
  • Không nên đeo vòng tay Tỳ Hưu khi quan hệ vợ chồng để tránh gây ô uế cho Tỳ Hưu.

Những Tuổi Không Nên Đeo Tỳ Hưu

Theo quan niệm phong thủy, tất cả các tuổi đều có thể đeo được vòng tay Tỳ Hưu. Tuy nhiên, theo một số truyền thuyết của người Á Đông thì những người thuộc tuổi Tuất, Dần và Mão không nên đeo trang sức có Tỳ Hưu.

Lý giải cho điều này rằng Tỳ Hưu là một vị rồng mà theo truyền thuyết xưa nay thì rồng và hổ không thể đi cùng nhau mà luôn ở hai mặt đối chọi gọi là "Long Tranh Hổ Đấu".

3 con giáp Dần, Tuất và Mão đều có những thiên chất của Hổ, chính vì thế những người thuộc tuổi này được cho là không nên đeo vòng tay Tỳ Hưu vì dễ gây nhiễu loạn âm dương, giảm tài lộc, sinh khí.

Kết Luận


Qua bài viết này, chúng ta đã cùng nhau điểm lại những điều cần biết khi đeo vòng tay Tỳ Hưu cũng như một số lưu ý khi đeo vòng tay Tỳ Hưu. Hãy áp dụng những kiến thức ở trên để có thể hiểu và đeo vòng tay Tỳ Hưu sao cho đúng phong thủy.

Việc đeo vòng tay Tỳ Hưu đúng cách không những giúp phát huy tối đa năng lượng phong thủy của vòng mà còn làm tăng tính thẩm mỹ của vòng khi lên tay.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào muốn gửi đến chúng tôi về chủ đề này, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé.

Tiệm Nhẫn Phong Thuỷ là một blog chuyên sâu trong lĩnh vực trang sức phong thuỷ, tâm linh và thiền định. Các bài viết được đăng tải trên blog đều được cố vấn bởi thầy Đặng Trần Hiếu - chuyên gia phong thuỷ với hơn 30 năm kinh nghiệm. Tìm hiểu thêm về chúng tôi.

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item -

Tiệm Nhẫn Phong Thủy

Thường trả lời trong vài phút

Xin chào quý khách. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về phong thủy hay các sản phẩm trên trang, hãy nhắn cho mình nhé!