Vòng Tay Gỗ Bách Xanh Có Tác Dụng Gì? Hợp Mệnh Gì?

Vòng tay gỗ bách xanh là một trong những loại vòng phong thủy được nhiều người quan tâm nhất thời gian gần đây bởi tính thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý nhưng lại ẩn chứa một nguồn năng lượng phong thủy không hề nhỏ.

Qua bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về loại gỗ bách xanh và ứng dụng của gỗ bách xanh trong việc chế tác vòng tay phong thủy.

Gỗ Bách Xanh Là Gì? Thuộc Nhóm Mấy?

Gỗ bách xanh còn có tên gọi là Tô Hạp Bách, là một trong những loại gỗ thuộc nhóm IIA, tức là không được khai thác bừa bãi tại Việt Nam. Chính vì lẽ đó, gỗ bách xanh có độ hiếm nhất định so với các loại gỗ phổ thông khác.

Gỗ bách xanh chủ yếu phân bố rộng rãi ở khu vực phía bắc, tại các tỉnh thành như Ba Vì, Mộc Châu ngoài ra gỗ bách xanh cũng có tại Lâm Đồng, Đắc Lắc, Khánh Hòa...

cây gỗ bách xanh

Gỗ bách xanh mịn, thớ thẳng, không bị mối mọt vì thế loại gỗ này rất dễ dàng để chế tác ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Gỗ bách xanh cũng được biết đến là một loại gỗ mang tới một nguồn năng lượng tích cực cho người sử dụng vì thế nó được coi là một trong những loại gỗ phong thủy được sử dụng rộng rãi.

Đeo Vòng Gỗ Bách Xanh Có Tác Dụng Gì?

Như đã đề cập ở phần trên, tác dụng gỗ bách xanh là đem lại một nguồn năng lượng tích cực cho người sử dụng, giúp thu hút may mắn và tài lộc. Tuy nhiên khi gỗ bách xanh được chế tác thành các loại vật phẩm phong thủy khác nhau thì sẽ mang những ý nghĩa phong thủy tương đối riêng biệt.

Chẳng hạn, nếu bạn sử dụng gỗ bách xanh để chế tác thành quả phú quý, trang trí trong phòng khách, phòng làm việc sẽ giúp thu hút tài lộc. Trong khi đó, một số người chơi gỗ sử dụng gỗ bách xanh để chế tác thành tượng trưng bày cũng rất tốt về mặt phong thủy giúp đem lại may mắn cho người sở hữu.

Vậy tác dụng của việc đeo vòng gỗ bách xanh là gì? Thông thường, người ta sẽ xâu vòng tay gỗ bách xanh bằng những hạt gỗ có kích cỡ 10mm - 20mm tùy cổ tay lớn bé mà lựa chọn cỡ hạt sao cho phù hợp. Về số hạt thì bạn có thể lựa chọn theo quan niệm phong thủy hay quan niệm Phật giáo tùy vào sở thích của người đeo.

Vòng tay gỗ bách xanh có tác dụng xua đuổi tà ma và đem lại may mắn cho người sử dụng. Hơn nữa, trong gỗ bách xanh có một lượng tinh dầu mang hương thơm dễ chịu đem lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho người đeo.

Vòng Gỗ Bách Xanh Giá Bao Nhiêu?

Vòng gỗ bách xanh có giá khoảng từ 150.000đ tới 300.000đ tùy kiểu chế tác khác nhau. Với mức giá này, các sản phẩm được bán ra có chất lượng tương ứng với độ quý của loại gỗ này. Người tiêu dùng không nên ham rẻ khi mua những sản phẩm vòng tay gỗ bách xanh giá chỉ vài chục nghìn chất lượng không đúng với quảng cáo.

Tham Khảo Vòng Tay Gỗ Bách Xanh

vòng tay gỗ bách xanh

Kết Luận

Trong bài viết này, Tiệm Nhẫn Phong Thủy đã giải đáp những câu hỏi xung quanh loại gỗ bách xanh - một trong những loại gỗ phong thủy được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

Vòng tay gỗ bách xanh có tác dụng rất tốt trong việc đem lại may mắn và trừ tà ma tuy nhiên chúng ta cũng rất cần cân nhắc khi lựa chọn địa điểm uy tín để trao gửi niềm tin khi mua loại vòng này.

Tiệm Nhẫn Phong Thuỷ là một blog chuyên sâu trong lĩnh vực trang sức phong thuỷ, tâm linh và thiền định. Các bài viết được đăng tải trên blog đều được cố vấn bởi thầy Đặng Trần Hiếu - chuyên gia phong thuỷ với hơn 30 năm kinh nghiệm. Tìm hiểu thêm về chúng tôi.

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item -