Nhẫn Tỳ Hưu Có Tác Dụng Gì? Cách Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Đúng Nhất

Nhẫn Tỳ Hưu là một trong những loại nhẫn phong thủy vô cùng phổ biến, chủ về tiền tài và địa vị. Bên cạnh nhẫn Kim Tiền, nhẫn và vòng tay Tỳ Hưu là một trong những vật phẩm phong thủy bán chạy nhất vào dịp năm mới bởi ai ai cũng đều muốn sở hữu để cầu may về tài lộc, công danh.

Nhẫn Tỳ Hưu Là Gì?

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là một linh vật rất thiêng trong tứ linh và là con trai út của Long Vương. Cũng như giai thoại được kể lại, Tỳ Hưu là loài linh thú có bề ngoài khá giống với Kỳ Lân, khác ở chỗ thức ăn cho Tỳ Hưu chính là vàng bạc châu báu. Chính vì vậy, phong thủy phương Đông tin rằng Tỳ Hưu có một ý nghĩa rất rõ rệt trong việc đem lại sự giàu sang, sung túc cho gia chủ.

Tỳ hưu phong thủy là gì

Tỳ Hưu trong phong thủy mang ý nghĩa bảo vệ của cải, đem lại giàu sang phú quý gọi là Tỳ Hưu Thiên Lộc. Bên cạnh đó, Tỳ Hưu giúp xua đuổi yêu ma, tà khí gọi là Tỳ Hưu Tịch Tà.

Hướng Dẫn Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Đúng Cách

Đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách là một việc làm vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, khi bạn đeo bất kì một món trang sức phong thủy nào cũng cần phải thực hiện đúng để có thể lĩnh hội được nguồn năng lượng phong thủy từ món trang sức.

Nhẫn Tỳ Hưu cũng không phải ngoại lệ, sau đây là một vài mẹo nhỏ và lưu ý khi đeo nhẫn Tỳ Hưu:

Nhẫn Tỳ Hưu Nên Đeo Tay Phải Hay Tay Trái?

Việc lựa chọn đeo nhẫn Tỳ Hưu ở tay phải hay tay trái thường phụ thuộc vào hai yếu tố. Thứ nhất là sở thích của người đeo, thứ hai là phụ thuộc vào cách đeo nhẫn Tỳ Hưu quay ra hay quay vào.

Cụ thể, khi đeo nhẫn phong thủy Tỳ Hưu bạn nên để đầu của Tỳ Hưu hướng về phía mình để thu hút vượng khí. Lúc ấy tùy thuộc vào thiết kế của nhẫn thì bạn sẽ lựa chọn đeo nhẫn ở tay phải hoặc tay trái sao cho phù hợp.

Những Lưu Ý Khi Đeo Nhẫn Tỳ Hưu

Giống như bao loại nhẫn phong thủy khác, khi đeo nhẫn Tỳ Hưu chúng ta cũng cần phải lưu ý những điều sau:
  • Sau một thời gian đeo, bạn cần phải đánh rửa lại nhẫn nhẹ nhàng bằng xà bông tắm hoặc nước rửa trang sức, sau đó phơi dưới ánh mặt trời để tẩy uế.
  • Lựa chọn ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy để nhẫn có thể phát huy được hết nguồn năng lượng
  • Chú ý xoay đúng hướng cho Tỳ Hưu khi đeo lên tay (đầu hướng về phía người đeo) giúp nhẫn đạt được sự linh nghiệm tối đa

Mẫu Nhẫn Tỳ Hưu Nam, Nữ Đẹp

nhẫn tỳ hưu nam nữ

Mẫu nhẫn Tỳ Hưu vàng và nhẫn Tỳ Hưu bạc

Mẫu nhẫn Tỳ Hưu này phù hợp cho cả nam và nữ. Được sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ 316L rất bền. Bên ngoài mạ bạc ta nguyên chất hoặc mạ vàng 24K cho độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Mặt trong nhẫn khắc bộ kinh Bát Nhã giúp người đeo hấp thu được nguồn năng lượng tích cực, chủ về tài lộc và bình an.

Nhẫn được sản xuất freesize có thể dễ dàng tùy chỉnh kích cỡ khi đeo, dù bạn là nam hay nữ, ngón tay lớn hay nhỏ thì cũng có thể dễ dàng đeo chiếc nhẫn phong thủy này.

Vật phẩm phong thủy này hiện đang được phân phối với mức giá vô cùng phải chăng tại Tiệm Nhẫn Phong Thủy.

Kết Luận

Tỳ Hưu là một linh vật phong thủy và tâm linh luôn được nhiều người quan tâm từ trước đến nay bởi theo truyền thuyết, loài linh thú này vô cùng linh nghiệm và điều này cũng đã được chứng minh ở thực tế. Tuy nhiên, giống như bao món trang sức phong thủy khác, khi đeo nhẫn Tỳ Hưu chúng ta cũng cần phải để tâm một vài điều lưu ý nhất định để nhẫn có thể phát huy được tối đa nguồn năng lượng vốn có.

Việc lựa chọn nhẫn Tỳ Hưu không hề khó khăn như bạn nghĩ, hãy áp dụng những mẹo mà chúng tôi đã đề cập ở phía trên để chọn ra được chiếc nhẫn Tỳ Hưu hợp nhất với bản mệnh của mình.

Tiệm Nhẫn Phong Thuỷ là một blog chuyên sâu trong lĩnh vực trang sức phong thuỷ, tâm linh và thiền định. Các bài viết được đăng tải trên blog đều được cố vấn bởi thầy Đặng Trần Hiếu - chuyên gia phong thuỷ với hơn 30 năm kinh nghiệm. Tìm hiểu thêm về chúng tôi.

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item -