Chính Sách Giao Hàng

Tại Tiệm Nhẫn Phong Thủy. Chúng tôi chấp nhận hai phương thức thanh toán và giao hàng sau:

1. Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng

Quý khách có thể đến xem và lựa chọn trực tiếp sản phẩm tại showroom của Tiệm Nhẫn Phong Thủy (địa chỉ 22 ngõ 152 Hoàng Thế Thiện – Hà Nội) và thanh toán với nhân viên tại quầy.

2. Mua hàng Online

2.1. Chuyển khoản trước (khuyến nghị)

 1. Quý khách lựa chọn sản phẩm qua website tiemnhanphongthuy.com hoặc qua liên hệ trao đổi với nhân viên tư vấn trên fanpage Tiệm Nhẫn Phong Thủy
 2. Quý khách thanh toán chi phí sản phẩm (miễn phí ship) thông qua những phương thức như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán qua Momo. Thông tin chuyển khoản sẽ hiển thị tại trang thanh toán khi đặt hàng trên website hoặc quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng để được cung cấp chính xác nhất.
 3. Quý khách nhận hàng sau 2-5 ngày kể từ khi đặt hàng (tùy địa điểm gần hay xa)

Quý khách vui lòng chú thích trong nội dung chuyển khoản Tên (tên FB) của quý khách + sản phẩm muốn mua (hoặc mã đơn hàng nếu đặt trực tiếp trên website). Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách hoặc bạn có thể chủ động nhắn tin trên Fanpage Tiệm Nhẫn Phong Thủy để xác nhận đơn hàng.

Ngoài ra Tiệm cũng cung cấp phương thức thanh toán qua QR Code ví MoMo, ZaloPay, ShopeePay vô cùng thuận tiện và nhanh chóng (thời gian xử lý dưới 5 phút) nếu quý khách đặt hàng trực tiếp tại trang cửa hàng.

Lợi ích khi mua hàng bằng phương thức thanh toán trước, nhận hàng sau
 • Được nhận ưu đãi miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển cho mọi đơn hàng có tổng giá trị trên 300k
 • Nhận thêm ưu đãi 10% cho mọi sản phẩm trong đơn hàng (không áp dụng với những sản phẩm đang chạy chương trình khuyến mãi sốc)
 • Được vận chuyển hỏa tốc (có thể nhận hàng sớm hơn dự kiến)

2.2. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

 1. Quý khách lựa chọn sản phẩm qua website tiemnhanphongthuy.com hoặc qua liên hệ trao đổi với nhân viên tư vấn trên fanpage Tiệm Nhẫn Phong Thủy
 2. Quý khách để lại địa chỉ, số điện thoại và tên người nhận cho nhân viên tư vấn để chúng tôi bắt đầu đóng gói sản phẩm và gửi tới quý khách
 3. Bưu tá giao hàng tới địa chỉ của quý khách (sau 2-5 ngày) – quý khách nhận hàng và thanh toán chi phí sản phẩm.
Lợi ích khi mua hàng bằng phương thức thanh toán khi nhận hàng
 • Được giảm giá phí vận chuyển (tối đa 30k cho đơn trên 300k)
 • Thanh toán bằng tiền mặt (dành cho những khách hàng không muốn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử hoặc không có tài khoản ngân hàng, ví điện tử)

Đối tác vận chuyển của chúng tôi

Tiệm Nhẫn Phong Thủy luôn hợp tác với những đơn vị vận chuyển có uy tín tại Việt Nam như Viettelpost, NhatTin Logistic, GiaoHangTietKiem… để đảm bảo hàng đến tay quý khách nhanh chóng nhất, an toàn nhất.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item -

Tiệm Nhẫn Phong Thủy

Thường trả lời trong vài phút

Xin chào quý khách. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về phong thủy hay các sản phẩm trên trang, hãy nhắn cho mình nhé!