Chính Sách Giao Hàng

Tại Tiệm Nhẫn Phong Thủy. Chúng tôi chấp nhận hai phương thức thanh toán và giao hàng sau:

1. Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng

Quý khách có thể đến xem và lựa chọn trực tiếp sản phẩm tại showroom của Tiệm Nhẫn Phong Thủy (địa chỉ 22 ngõ 152 Hoàng Thế Thiện – Hà Nội) và thanh toán với nhân viên tại quầy.

2. Mua hàng Online

2.1. Chuyển khoản trước (khuyến nghị)

 1. Quý khách lựa chọn sản phẩm qua website tiemnhanphongthuy.com hoặc qua liên hệ trao đổi với nhân viên tư vấn trên fanpage Tiệm Nhẫn Phong Thủy
 2. Quý khách thanh toán chi phí sản phẩm (miễn phí ship) thông qua những phương thức như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán qua Momo. Thông tin chuyển khoản quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng để được cung cấp chính xác nhất.
 3. Quý khách nhận hàng sau 2-5 ngày kể từ khi đặt hàng (tùy địa điểm gần hay xa)

Quý khách vui lòng chú thích trong nội dung chuyển khoản Tên (tên FB) của quý khách + sản phẩm muốn mua. Sau đó quý khách liên hệ với nhân viên của Tiệm Nhẫn Phong Thủy qua hotline 0945.800.932 hoặc Fanpage Tiệm Nhẫn Phong Thủy để xác nhận đơn hàng.

Nếu quý khách muốn thanh toán qua Momo, vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để biết thêm chi tiết.

Lợi ích khi mua hàng bằng phương thức thanh toán trước, nhận hàng sau
 • Được nhận ưu đãi miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển 
 • Nhận thêm ưu đãi 10% cho mọi sản phẩm trong đơn hàng (không áp dụng với những sản phẩm đang chạy chương trình khuyến mãi sốc)
 • Được vận chuyển hỏa tốc (có thể nhận hàng sớm hơn dự kiến)

2.2. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

 1. Quý khách lựa chọn sản phẩm qua website tiemnhanphongthuy.com hoặc qua liên hệ trao đổi với nhân viên tư vấn trên fanpage Tiệm Nhẫn Phong Thủy
 2. Quý khách để lại địa chỉ, số điện thoại và tên người nhận cho nhân viên tư vấn để chúng tôi bắt đầu đóng gói sản phẩm và gửi tới quý khách
 3. Bưu tá giao hàng tới địa chỉ của quý khách (sau 2-5 ngày) – quý khách nhận hàng và thanh toán chi phí sản phẩm.
Lợi ích khi mua hàng bằng phương thức thanh toán khi nhận hàng
 • Được giảm giá phí vận chuyển (tối đa 30k cho mọi đơn hàng)
 • Thanh toán bằng tiền mặt (dành cho những khách hàng không muốn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, Momo hoặc không có tài khoản ngân hàng, Momo)

Đối tác vận chuyển của chúng tôi

Tiệm Nhẫn Phong Thủy luôn hợp tác với những đơn vị vận chuyển có uy tín tại Việt Nam như Viettelpost, NhatTin Logistic, GiaoHangTietKiem… để đảm bảo hàng đến tay quý khách nhanh chóng nhất, an toàn nhất.

error: Alert: Content is protected !!